Nhịn uống 1 ly cà phê mỗi ngày vẫn đủ khả năng mua Bảo hiểm Nhân Thọ giá trị bồi thường lên tới bạc tỷ

Khi có ý định mua Bảo hiểm Nhân Thọ, nhiều người thường đặt ra câu hỏi: “Có bao nhiêu tiền thì mới đủ khả năng mua Bảo hiểm Nhân Thọ?”. Bài viết dưới đây, Bảo Hiểm Cuộc Sống sẽ đề cập đến giá trị của các sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ hiện nay, quý vị có thể tham khảo để biết được mình có đủ khả năng tài chính để mua Bảo hiểm Nhân Thọ không nhé!

Nhịn uống 1 ly cà phê mỗi ngày để mua Bảo hiểm Nhân Thọ giá trị bồi thường lên tới bạc tỷ

Nhiều khách hàng lo sợ không đủ khả năng mua Bảo hiểm Nhân Thọ

Khi nhắc đến Bảo hiểm Nhân Thọ, nhiều người thường có suy nghĩ: “Chỉ có người giàu mới đủ khả năng mua Bảo hiểm Nhân Thọ”.

Từ suy nghĩ này, có không ít người còn e dè, chưa quyết định mua Bảo hiểm Nhân Thọ vì lo sợ rằng mình không đủ khả năng để đóng phí bảo hiểm thường niên, dẫn đến việc phải kết thúc hợp đồng trước thời hạn.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ về giá trị sản phẩm bảo hiểm của từng công ty, quý vị sẽ hiểu rằng, suy nghĩ nói trên là chưa thực sự đúng.

Đủ khả năng mua Bảo hiểm Nhân Thọ bằng cách nhịn uống cà phê mỗi ngày

Hiện nay, hầu hết các công ty Bảo hiểm Nhân Thọ đều đã thiết kế ra rất nhiều sản phẩm khác nhau, với nhiều mức phí khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Nếu có mức thu nhập cao, quý vị có thể mua Bảo hiểm Nhân Thọ với mức phí cao để được bảo vệ toàn diện hoặc nhận lãi suất cao. Trường hợp thu nhập ở mức trung bình, quý vị vẫn có thể tham gia với các sản phẩm có giá trị phù hợp.

Thực tế trên thị trường hiện nay, một số công ty đã thiết kế ra sản phẩm có giá trị chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng/ năm, hoặc từ 5 đến 7 triệu đồng/ năm.

Như vậy, chỉ cần tiết kiệm bằng cách mỗi ngày nhịn uống 1 ly cà phê có giá khoảng 15 ngàn đồng, quý vị đã có thể mua được Bảo hiểm Nhân Thọ. Nếu có sự kiện bảo hiểm xảy ra, quý vị và người thân có thể được phía công ty Bảo hiểm Nhân Thọ bồi thường với giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Hoặc bằng cách khác, hãy thiết lập cho mình một kế hoạch tiết kiệm cụ thể để mua Bảo hiểm Nhân Thọ. Chỉ cần dành ra khoảng 10-10% lương hằng tháng để, quý vị đã đủ khả năng về tài chính để chọn mua cho mình một sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ phù hợp.

Ví dụ, nếu thu nhập là 10 triệu đồng/ tháng, chỉ cần tiết kiệm khoảng 1-1,5 triệu/ tháng, quý vị đã có thể chọn mua được sản phẩm có giá trị từ 12 đến 18 triệu đồng/ năm.

Có thể gia hạn thời gian đóng phí Bảo hiểm Nhân Thọ

Hợp đồng Bảo hiểm Nhân Thọ thường có tính dài kỳ. Vì vậy, với những gia đình có mức thu nhập trung bình, họ lo sợ mình không đủ khả năng mua Bảo hiểm Nhân Tgọ, cũng như là đóng phí.

Thấu hiệu được nỗi lo này, hiện nay các công ty bảo hiểm đã cho phép khách hàng được lựa chọn thời gian đóng phí, có thể là tháng, quý, nửa năm hoặc năm. Do đó, quý vị có thể linh hoạt đóng phí dựa vào tình hình tài chính của gia đình.

Trong trường hợp đến hạn đóng phí nhưng chưa có đủ tiền, quý vị có thể báo với công ty bảo hiểm để gia hạn thời gian đóng phí. Đến kỳ tiếp theo, chỉ cần quý vị đóng bù khoản phí trước đó chưa đóng thì hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực.

Hãy tìm hiểu thật kỹ về giá trị hợp đồng, thời gian đóng phí… để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Tóm lại, chỉ cần có mức thu nhập trung bình và dành ra khoảng 10-15% thu nhập hằng tháng/ năm, quý vị đã có thể đủ khả năng để mua Bảo hiểm Nhân Thọ, qua đó giúp bản thân và gia đình được bảo vệ trước những biến cố trong cuộc sống.

Từ khóa: