Mua Bảo hiểm Nhân Thọ, tiền mất giá thì có lỗ không?

“Số tiền mua Bảo hiểm Nhân Thọ hôm nay có thể mua được 1 cây vàng, nhưng 10 năm sau chỉ có giá trị như vào đồng bạc lẻ” là ví dụ cho nỗi lo của người dân về tiền mất giá khi tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ. Để quý vị tự trả lời được câu hỏi: “Mua Bảo hiểm Nhân Thọ, tiền mất giá thì có lỗ không?”, Bảo Hiểm Cuộc Sống kính mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

Mua Bao hiem Nhan Tho, tien mat gia thi ngươi mua co lo khong

Bên cạnh lãi suất, Bảo hiểm Nhân Thọ còn bảo vệ tài chính trước rủi ro

Tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ, ngoài giá trị về lãi suất mà khách hàng nhận được khi đáo hạn hợp đồng, các công ty bảo hiểm còn bảo vệ tài chính cho người tham gia nếu chẳng may gặp phải rủi ro nghiêm trọng.

Vì vậy, khi có ý định tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ, ngoài việc quan tâm đến đồng tiền có mất giá hay không, quý vị hãy nên quan tâm nhiều đến những quyền lợi được hưởng nếu gặp sự cố bất ngờ.

Mua Bảo hiểm Nhân Thọ là cách tiết kiệm hiệu quả

Chưa bàn tới việc có lỗ hay không nếu đồng tiền mất giá, Bảo Hiểm Cuộc Sống muốn quý vị tự mình trả lời câu hỏi: Nếu không mua Bảo hiểm Nhân Thọ, quý vị có chắc sẽ tiết kiệm được hay không?

Câu trả lời có thể là có, cũng có thể là không. Với những người trả lời là không, thì rõ ràng việc tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ là điều rất cần thiết. Thay vì tiêu dùng hoang phí, quý vị có thể lấy số tiền đó để mua bảo hiểm đó như là cách tiết kiệm rất hiệu quả.

Lãi suất của các công ty bảo hiểm hiện nay cũng không quá chênh lệch so với lãi suất của ngân hàng, chưa kể với tính năng “bảo vệ”, Bảo hiểm Nhân Thọ còn giúp khách hàng được bảo vệ tài chính trước những rủi ro – Đây là điều mà ngân hàng còn hạn chế.

Tiền mất giá, chi phí chữa trị bệnh cũng sẽ tăng

Tiền mất giá, chi phí dịch vụ y tế vì thế sẽ tăng cao. Nếu chẳng may gặp phải rủi ro và cần chữa trị y tế thì quả thực Bảo hiểm Nhân Thọ là rất có giá trị đối với khách hàng.

Bởi lúc này, phía công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có trách nhiệm chi trả một khoản tiền lớn như đã thỏa thuận để khách hàng có đủ điều kiện tài chính mà chữa trị bệnh.

Thay vì phải lo lắng khi phí dịch vụ y tế tăng cao, nếu tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ thì quý vị đã không phải suy nghĩ quá nhiều về khoản phí này.

Các công ty bảo hiểm đã thiết kế sản phẩm hỗ trợ trượt giá

Hiện nay, một số công ty Bảo hiểm Nhân Thọ đã thiết kế ra sản phẩm hỗ trợ trượt giá. Sản phẩm này sẽ giúp nhiều khách hàng giảm đi nỗi lo tiền bị mất giá sau một thời gian tham gia bảo hiểm.

Tham gia sản phẩm này, khách hàng sẽ được gia tăng số tiền bảo hiểm theo thời gian. Thời gian hợp đồng có hiệu lực càng lâu thì số tiền bảo hiểm càng tăng nhờ quyền lợi bổ trợ này.

Như vậy, chúng ta có thể thấy khi đồng tiền mất giá thì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc quý vị tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ. Thậm chí, mua bảo hiểm còn là cách giúp nhiều gia đình vượt qua khó khăn nhờ tính năng bảo vệ tài chính trước những rủi ro nghiêm trọng.

Nếu đã chọn được sản phẩm và công ty thích hợp, Bảo Hiểm Cuộc Sống rất mong quý vị sẽ nhanh chóng mua Bảo hiểm Nhân Thọ để kịp thời bảo vệ mình và gia đình.

Từ khóa: