Có nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Chubb Life hay không?

Chubb Life có lừa đảo hay không? Có nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Chubb Life hay không?… là những thắc mắc thường thấy của nhiều người khi có nhu cầu mua Bảo hiểm Nhân Thọ nói chung và Chubb Life nói riêng. Để trả lời cho những câu hỏi nếu trên, Bảo Hiểm Cuộc Sống xin mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

Có nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Chubb Life hay không?

Chubb Life liên tục nằm trong danh sách những công ty BHNT uy tín

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2006, nhưng chỉ 10 năm sau đó, Chubb Life đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Bảo hiểm Nhân Thọ Việt Nam. Bằng chứng là từ năm 2016 đến nay, Chubb Life luôn có mặt trong danh sách những công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất nước ta.

Theo kết quả công bố của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), trong các năm 2016, 2017, 2018 và 2019, Chubb Life luôn có mặt trong danh sách 10 Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam.

Kết quả này được Vietnam Report  nghiên cứu, đánh giá theo 3 tiêu chí:

 • Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn);
 • Uy tín truyền thông;
 • Mức độ nhận biết, sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm.

Như vậy, kết quả đánh giá của Vietnam Report dựa trên những nguyên tắc khoa học và khách quan.

Tiềm lực tài chính mạnh, hiệu quả đầu tư cao

Chubb Life là thương hiệu BHNT đến từ Mỹ và có gần 140 năm xuất hiện trên thị trường bảo hiểm toàn cầu. Chubb Life đã xây dựng cho mình tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc với sự góp mặt ở 54 quốc gia.

Tại Việt Nam, năm 2016, doanh thu của Chubb Life vượt hơn 2.000 tỷ đồng. Đây là mức doanh thu mà rất ít công ty Bảo hiểm Nhân Thọ nào đạt được chỉ sau một thời gian ngắn. Điều này đã chứng minh Chubb Life đạt được hiệu quả đầu tư rất cao.

Tháng 1/ 2018, tổng số vốn điều lệ của thương hiệu đến từ Mỹ này là gần 1.32 tỷ đồng, khẳng định sự vượt trội về tiềm lực kinh tế so với những công ty Bảo hiểm Nhân Thọ khác.

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Hiện nay, Chubb Life có thiết kế 13 sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ, đó là:

 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện: Đáp ứng nhu cầu tích lũy để có cuộc sống hưu trí an nhàn và bảo vệ tài chính trước rủi ro mắc bệnh nan y.
 • Chubb Life – Tương lai hoàn hảo: Phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu tích lũy để đảm bảo tương lai học vấn của con, đồng thời bảo vệ con ngay cả khi còn trong bụng mẹ.
 • Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư – C Care: Bảo vệ tài chính, cũng như đảm bảo khách hàng có đủ chi phí điều trị bệnh nếu chẳng may mắc bệnh ung thư.
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời- Quyền lợi Cao cấp: Phù hợp với những khách hàng muốn bảo vệ tài chính nếu tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, mắc bệnh nan y.
 • Hoạch định Tài chính Tương lai: Giúp khách hàng đầu tư và tích lũy, đồng thời bải vệ toàn diện cho cá nhân và gia đình khách hàng.
 • Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu: Đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính của khách hàng nếu chẳng may bị tai nạn khi đi học hoặc du lịch nước ngoài.
 • Bảo hiểm Tử kỳ thời hạn 1 năm – 2010: Đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn Chubb Life Bảo vệ tài chính trong thời gian ngắn là 1 năm.
 • Bảo hiểm Tử kỳ 10/15/20 năm – 2010: Phù hợp với những khách hàng muốn bảo vệ tài chính trong 10, 15 hoặc 20 năm nếu chẳng may bị tử vong.
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013: Sản phẩm giúp khách hàng có cơ hội nhận được lãi suất cao dựa dựa vào kết quả đầu tư, và bảo vệ tài chính nếu chẳng may qua đời.
 • Kế hoạch Tài chính 20 năm: Phù hợp với những khách hàng mong muốn người thân có cuộc sống kinh tế ổn định nếu mình chẳng may qua đời.
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Hoàn hảo: Hai quyền lợi chính của sản phẩm này là giúp khách hàng được bảo vệ tài chính nếu chẳng may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, và nhận được lãi suất cao dựa trên kết quả đầu tư.
 • Kế hoạch Tài chính trọn đời – Quyền lợi Phổ thông 2013: Phù hợp với những khách hàng muốn bảo vệ tài chính cho gia đình khi mình qua đời, và linh hoạt lựa chọn số tiền đóng phí dựa vào điều kiện kinh tế từng thời điểm.
 • Kế hoạch Tài chính trọn đời – Quyền lợi Ưu việt 2013: Ngoài ưu điểm linh hoạt đống phí, sản phẩm này giúp khách hàng được Chubb Life bảo vệ với khoản chi trả cao.

Như vậy, có thể thấy, Chubb Life là một trong những công Bảo hiểm Nhân Thọ được đánh giá là uy tín hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu bảo hiểm này có tiềm lực tài chính vững chắc, sẵn sàng chi trả mọi quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu bảo vệ của mọi khách hàng.

Với những thông tin đã đề cập ở trên, Bảo Hiểm Cuộc Sống hi vọng đã giúp quý vị tự trả lời cho câu hỏi: Bảo hiểm Nhân Thọ Chubb Life có lừa đảo không? Có nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Chubb Life không?…. Nếu có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc fanpage Bảo Hiểm Cuộc Sống. Trân trọng!

Từ khóa: