Có nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Bảo Việt Nhân Thọ hay không?

“Có nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Bảo Việt Nhân Thọ hay không?”, là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng. Để quý vị có cái nhìn khách quan về công ty Bảo hiểm Nhân Thọ này, Bảo Hiểm Cuộc Sống xin cung cấp những thông tin dưới đây.

co nen mua Bao hiem Bao Viet Nhan Tho hay khong

Bảo Việt Nhân Thọ là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ lâu đời, uy tín

Được thành lập từ năm 1996, tính đến nay, Bảo Việt Nhân Thọ là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ lâu đời nhất ở nước ta. Để quý vị có thể tự trả lời cho câu hỏi “Có nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Bảo Việt Nhân Thọ hay không?”, Bảo Hiểm Cuộc Sống mời quý vị cùng tham khảo những số liệu sau đây.

Hơn 20 năm hoạt động, Bảo Việt Nhân Thọ ngày càng khẳng định được chất lượng và sự uy tín của mình, mang lại nhiều niềm tin cho khách hàng.

Hiện, Bảo Việt có tới 75 công ty thành viên, hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, hơn 2.000 nhân viên có chuyên môn cao và hơn 100.000 tư vấn viên chuyên nghiệp trên cả nước.

Năm 2018, Bảo Việt Nhân Thọ là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ duy nhất trên thị trường đạt được hai chứng nhận “Nhà cung cấp chất lượng” và “Năng suất chất lượng”, theo báo cáo độc lập chỉ số tín nhiệm định chuẩn TBI 2018 của Hội đồng Khoa học Viện Doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức giám sát chất lượng quốc tế đưa ra.

Ngoài ra, ngày 28/6/2018, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố danh sach 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam. Theo đó, Bảo Việt Nhân Thọ là công ty có được vị trí cao nhất.

Với những thành công nói trên, theo nhận định của Bảo Hiểm Cuộc Sống, Bảo Việt Nhân Thọ xứng đáng là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín và chất lượng ở nước ta hiện nay.

Sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ rất đa dạng

Có thể nói, Bảo Việt Nhân Thọ là một trong số ít những công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Việt Nam hiện nay có sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng.

Với loại bảo hiểm đầu tư, Bảo Việt Nhân Thọ có các sản phẩm: An Phát Hưng Gia, An Phát Trọn Đời, An Tâm học Vấn, An Phát Bảo Gia, Trọn Đời Yêu Thương, An Phúc Gia Lộc.

Với loại bảo hiểm tích lũy, Bảo Việt Nhân Thọ có sản phẩm An Hưng Phát Lộc.

Loại bảo hiểm hưu trí, Bảo Việt Nhân Thọ có sản phẩm Hưu Trí An Khang.

Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp, Bảo Việt Nhân Thọ có 5 sản phẩm: Hưu Trí Vững Nghiệp, An Nghiệp Thành Công, Bảo Hiểm Tích Lũy, Bảo Hiểm Đầu Tư, Bảo hiểm Hưu Trí.

Với loại bảo hiểm liên kết với ngân hàng, Bảo Việt Nhân Thọ có các sản phẩm: Bảo hiểm hoạch định kế hoạch tài chính, Bảo hiểm cho người vay tiền, và Bảo hiểm cho người gửi tiền.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân Thọ còn thiết kế nhiều sản phẩm bổ trợ khác để khách hàng có thể tham gia kèm với các sản phẩm chính, như: Bảo hiểm Tai nạn Toàn diện, Bảo hiểm Chăm sóc Y tế, Quyền lợi miễn đóng phí đặc biệt…

Nhanh chóng chi trả đền bù cho khách hàng

Bên cạnh những ưu điểm nói trên, Bảo Hiểm Cuộc Sống còn đánh giá cao Bảo Việt Nhân Thọ bởi thời gian chi trả đền bù cho khách hàng của công ty này là rất nhanh.

Những trường hợp sau đây là ví dụ cụ thể:

Anh P ở TP. HCM đã mua 3 sản phẩm An Sinh Giáo Dục, An Phát Trọn Đời và An Hưng Phát Lộc của Bả Việt Nhân Thọ. Tháng 6/ 2018, vợ chồng anh P không may bị tử vong vì cửa hàng tạp hóa do anh chị làm chủ bốc cháy.

Hay trường hợp của anh H (tên nhân vật đã được thay đổi) – khách hàng ở Hà Nội đã tham gia 2 sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân Thọ. Đầu năm 2016, anh H phát hiện mình bị ung thư di căn. Ngay sau đó, Bảo Việt đã chi trả 1 tỷ đồng để hỗ trợ một phần chi phí chữa bệnh cho anh.

Đầu năm 2017, anh không may mắn qua khỏi. Sau một thời gian ngắn, Bảo Việt đã nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để chi trả cho gia đình anh H 9,8 tỷ đồng.

Tóm lại, Bảo Việt Nhân Thọ là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử phát triển lâu đời, các sản phẩm khá đa dạng, thời gian chi trả đền bù nhanh chóng.

Hi vọng với bài viết này, Bảo Hiểm Cuộc Sống đã phần nào giúp quý vị tự trả lời cho câu hỏi “Có nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của Bảo Việt Nhân Thọ hay không?”. Kính chúc quý vị và gia đình thật dồi dào sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Từ khóa: