Tìm hiểu về Bảo hiểm Nhân Thọ Sun Life Việt Nam

Chỉ mới hoạt động ở nước ta được hơn 3 năm, nhưng Sun Life đã cho thấy mình là một trong những thương hiệu Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín, khi đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Tìm hiểu về Bảo hiểm Nhân Thọ Sun Life Việt Nam

Lịch sử và phát triển của Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có 100% vốn đầu tư từ Canada, thuộc tập đoàn Sun Life Financial.

Tính đến ngày 30/6/2016, tập đoàn Sun Life Financial đã sở hữu tổng giá trị tài sản lên tới 986 tỷ đô Canada; đặt văn phòng ở 24 quốc gia, trong đó có một số nước lớn mạnh như: Mỹ, Anh Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore…;  đội ngũ lên tới 34.000 nhân viên, 112.900 tư vấn tài chính.

Tại Việt Nam, Sun Life Financial chính thức có mặt ở nước ta với hình thức liên doanh Bảo hiểm Nhân Thọ PVI Sun Life.

Đến tháng 11 năm 2016, thương hiệu Bảo hiểm Nhân Thọ Sun Life Việt Nam chính thức ra đời với 100% vốn đầu tư từ Sun Life Financial.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Sun Life Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó có thể kể đến: Top 1 Sản phẩm Hưu trí, Công ty Bảo hiểm Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017, Top 7 Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam.

Năm 2018, vốn điều lệ của Sun Life đạt 1.870 tỷ đồng. Đồng thời có tới 40 văn phòng đang hoạt động…

Các sản phẩm Sun Life Việt Nam

Hiện tại, Sun Life Việt Nam có thiết kế ra rất nhiều sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ, nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu, mọi đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Đối với cá nhân, Sun Life có các loại bảo hiểm: Tiết kiệm, giáo dục, Sức khỏe, Tai nạn.

Bảo hiểm Tiết kiệm: Là loại bảo hiểm kết hợp giữa hai tính năng rất cần thiết là tiết kiệm và bảo vệ.

Tính năng tiết kiệm cho phép người tham gia nhận được mức lãi suất hấp dẫn khi đến ngày đáo hạn. Kết quả đầu tư hiệu quả, khách hàng được nhận lãi suất cao, và ngược lại.

Tính năng bảo vệ giúp quý vị được bảo vệ tài chính gia đình nếu chẳng may có sự cố xảy ra với người được bảo hiểm. Lúc này, phía công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả mọi quyền lợi cho khách hàng như đã cam kết trong hợp đồng.

Trong loại bảo hiểm này, Sun Life Việt Nam thiết kế ra các sản phẩm: SUN – Sống Chủ Động, SUN – Trọn Vẹn Ước Mơ, Bảo An Phúc, Bảo An Tâm.

Bảo hiểm Giáo dục: Là loại bảo hiểm được thiết kế nhằm giúp quý khách hàng có được kế hoạch tiết kiệm để đủ kiều kiện tài chính cho con theo đuổi sự nghiệp học vấn.

Bên cạnh lãi suất theo kết quả đầu tư, trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực mà các con có được kết quả học tập từ 9.0 trở lên, khách hàng nhận được thêm 0,5% STBH/ năm.

Ngoài ra, tính năng bảo vệ của loại bảo hiểm này sẽ giúp khách hàng được bảo vệ tài chính nếu chẳng may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Loại Bảo hiểm Giáo dục của Sun Life Việt Nam có sản phẩm Nâng Bước Con Yêu.

Bảo hiểm Sức khỏe: Tính năng bảo vệ của loại bảo hiểm này cho phép khách hàng được Sun Life Bảo vệ tài chính trong những trường hợp rủi ro về sức khỏe rộng hơn so với những loại bảo hiểm khác.

Nếu mắc 1 trong 42 bệnh hiểm nghèo theo quy định, trong đó có những bệnh phổ biến như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, chấn thương sọ não… khách hàng sẽ được hỗ trợ về tài chính như đã cam kết.

SUN – Sống Vững Vàng, Bảo An Khang, Sun Life – An Nhiên Vui Sống là 3 sản phẩm thuộc loại Bảo hiểm Sức khỏe của Sun Life Việt Nam.

Bảo hiểm Tai nạn: là loại bảo hiểm được thiết kế nhằm tập trung bảo vệ khách hàng trước những rủi ro về tai nạn. Nếu không may bị tai nạn, quý vị sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau:

Quyền lợi bảo hiểm: Sun Life Việt Nam chi trả 100% STBH đã cam kết nếu người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn.

Quyền lợi nằm viện: Được hỗ trợ tài chính nếu phải nằm viện điều trị do tai nạn.

Quyền lợi hậu sự: Nếu khách hàng chẳng may qua đời vì tai nạn, ngoài trách nhiệm chi trả quyền lợi bảo hiểm, Sun Life Việt Nam còn hỗ trợ thêm cho gia đình một khoản tiền để lo hậu sự cho người thân.

Bảo An Toàn, Bảo An Bình, SUN – Bạn Đồng Hành là 3 sản phẩm được Sun Life thiết kế nằm trong loại Bảo hiểm Tai nạn.

Đối với doanh nghiệp, Sun Life Việt Nam có thiết kế 2 loại, là Giải Pháp Hưu Trí và Phúc Lợi Nhân Viên.

Giải Pháp Hưu Trí: Là loại bảo hiểm mà chủ doanh nghiệp tham gia cho nhân viên, nhằm đảo bảo nhân viên có cuộc sống an nhàn khi đến tuổi về hưu. Theo đó, các cựu nhân viên sẽ được nhận một khoản tiền định kỳ kể từ khi đến tuổi 55 (nữ), và 60 (nam).

Đồng thời, trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực mà người được bảo hiểm (nhân viên) gặp rủi ro, Sun Life Việt Nam sẽ có trách nhiệm chi trả quyền lợi như đã thỏa thuận.

Hưu Trí Sun Life, SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn là hai sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ thuộc loại Bảo hiểm Giải Pháp Hưu Trí.

Phúc Lợi Nhân Viên: Đây là loại bảo hiểm mà doanh nghiệp có thể tham gia nhằm giúp nhân viên được hưởng các quyền lợi về tiết kiệm và bảo vệ.

Tính năng bảo vệ giúp khách hàng nhận được 100% STBH hoặc giá trị tài khoản (đối với quyền lợi cơ bản) hoặc 100% STBH và giá trị tài khoản (đối với quyền lợi nâng cao) nếu chẳng may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Tính năng tiết kiệm giúp người được bảo hiểm nhận được mức lãi suất hấp dẫn khi đáo hạn hợp đồng.

Với loại Bảo hiểm Phúc Lợi Nhân Viên, Sun Life Việt Nam có sản phẩm Bảo An Phú.

Trên đây là những thông tin về lịch sử hình thành, phát triển, và các sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ của Sun Life Việt Nam. Bảo Hiểm Cuộc Sống hi vọng đã mang đến cho quý độc giả những thông tin quý giá về thương hiệu bảo hiểm này.

Nếu có góp ý hoặc thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ email hoặc Facebook Bảo Hiểm Cuộc Sống. Trân trọng!

Từ khóa: