Các sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ của Prudential Việt Nam

Qua hai thập niên hoạt động ở Việt Nam, Prudential đã giúp nhiều gia đình dễ dàng vượt qua những rủi ro bất ngờ, đồng thời có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện những mục tiêu lớn. Để mọi gia đình đều có thể tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ, Prudential đã thiết kế ra nhiều sản bảo hiểm khác nhau. Cùng Bảo Hiểm Cuộc Sống tham khảo đó là những sản phẩm bảo hiểm nào nhé!

Cac san pham Bao hiem Nhan Tho cua Prudential Viet Nam

Các sản phẩm thuộc loại bảo hiểm Kế hoạch Tiết kiệm

Kế hoạch tiết kiệm là loại bảo hiểm kết hợp giữa 2 tính năng: “Bảo vệ” và “tiết kiệm”.

Tính năng bảo vệ giúp khách hàng được Prudential chi trả quyền lợi khi sự kiện bảo hiểm xảy ra: Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong.

Nếu sự kiện bảo hiểm không xảy ra, tính năng tiết kiệm giúp khách hàng có được một khoản tiền (gốc và lãi suất) khi đến ngày đáo hạn hợp đồng. Với số tiền tiết kiệm này, quý vị có thể thực hiện được những mục tiêu lớn, như: Cho con du học, mua nhà, du lịch…

Hiện nay, Kế hoạch Tiết kiệm của Prudential có các sản phẩm: Pru – Khởi Đầu Linh Hoạt, Pru – Tương Lai Tươi Sáng và Pru – An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Học Vấn.

Sản phẩm Pru – Khởi Đầu Linh Hoạt được áp dụng cho những khách hàng từ 30 đến 60 tuổi, thời hạn hợp đồng là 15 năm hoặc 20 năm.

Với sản phẩm Pru – Tương Lai Tươi Sáng, Prudential áp dụng cho những khách hàng từ 18 đến 60 tuổi, thời hạn hợp đồng từ 12 đến 22 năm.

Riêng sản phẩm Pru – An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Học Vấn, độ tuổi được tham gia là từ 0 tháng tuổi đến 65 tuổi, khách hàng được Prudential bảo vệ đến 100 tuổi.

Các sản phẩm thuộc loại bảo hiểm Kế hoạch Bảo vệ

Kế hoạch Bảo vệ được Prudential thiết kế nhằm mở rộng trường hợp rủi ro được bảo vệ, đồng thời với tính năng “tiết kiệm”.

Nếu như gói Kế hoạch tiết kiệm được Prudential chi trả quyền lợi khi khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, thì với gói bảo hiểm này, Prudential mở rộng ra các giai đoạn: Giai đoạn đầu lần 1, giai đoạn đầu lần 2, giai đoạn sau lần 1, giai đoạn sau lần 2.

Pru – Cuộc Sống Bình An, Phú – Bảo An, Phú – Tâm An là 3 sản phẩm thuộc gói Bảo hiểm Bảo vệ của Prudential.

Với Pru – Cuộc Sống Bình An, sản phẩm được áp dụng cho khách hàng từ 15 đến 60 tuổi, thời hạn của hợp đồng là khi khách hàng đến 75 tuổi.

Với Phú – Bảo An, độ tuổi được tham gia là từ 15 đến 60 tuổi, thời hạn hợp đồng là từ 5 đến 30 năm.

Phú – Tâm An có mở rộng đối tượng được tham gia hơn so với 2 sản phẩm còn lại là từ 6 tháng tuổi đến 65 tuổi, thời hạn hợp đồng có hiệu lực là 5 hoặc 10 năm. Với sản phẩm này, khách hàng được hưởng các quyền lợi đặc biệt sau:

Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: quyền lợi lên đến 400% số tiền bảo hiểm do tai nạn giao thông, được hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu do tai nạn, được bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7.

Tử vong không do tai nạn sẽ được đền bù 100% số tiền bảo hiểm. Tử vong do tai nạn sẽ được đền bù lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

Các sản phẩm thuộc loại bảo hiểm Kế hoạch Đầu tư

Như tên gọi, chúng ta có thể hiểu đây là loại bảo hiểm thiên về hướng đầu tư. Vì vậy, khi tham gia loại bảo hiểm này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được lãi suất cao từ kết quả đầu tư.

Kết quả đầu tư cao, khách hàng nhận được lãi suất lớn và ngược lại. Nếu kết quả đầu tư không như mong đợi, thậm chí là thua lỗ, khách hàng sẽ được Prudential cam kết chi trả lãi suất tối thiểu.

Trong gói bảo hiểm Kế hoạch Đầu tư, Prudential có thiết kế hai sản phẩm: Pru –  Đầu Tư Linh Hoạt và Pru – An Tâm Trọn Đời.

Độ tuổi được tham gia sản phẩm Pru – Đầu Tư Linh Hoạt là từ thai nhi 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, thời hạn hợp đồng là đến khi khách hàng đủ 99 tuổi.

Sản phẩm Pru – An Tâm Trọn Đời được áp dụng cho khách hàng từ 0 đến 65 tuổi. Tham gia sản phẩm này, khách hàng được bảo vệ quyền lợi cho đến khi đủ 100 tuổi.

Trong thời gian hiệu lực còn hợp đồng, nếu chẳng may quý vị gặp rủi ro (tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn), Prudential sẽ chịu trách nhiệm chi trả đền bù như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Sản phẩm thuộc loại bảo hiểm Kế hoạch Hưu trí

Kế hoạch Hưu trí là loại Bảo hiểm Nhân Thọ kết hợp giữa “bảo vệ” và “tích lũy” để an nhàn hưu trí – Đây là hai tính năng quan trọng đối với mọi khách hàng.

Tính năng bảo vệ giúp khách hàng được Prudential bảo vệ tài chính trước những biến cố thuộc sự kiện bảo hiểm. Trong trường hợp này, Prudential sẽ chi trả một khoản tiền (như đã cam kết trong hợp đồng) để khách hàng ổn định cuộc sống, khắc phục biến cố.

Phú – An Thịnh Hưu Trí là sản phẩm thuộc gói Kế hoạch hưu trí của Prudential. Đối tượng được tham gia sản phẩm này là nữ từ 18 đến 54 tuổi, nam từ 18 đến 59 tuổi.

Trong trường hợp không xảy ra sự kiện bảo hiểm, khi đến tuổi về hưu (nữ 55, nam 60), khách hàng sẽ được Prudential chỉ trả một khoản tiền theo định kỳ để có cuộc sống an nhàn, độc lập tài chính.

Năm đầu tiên đến tuổi về hưu, quý vị sẽ được nhận 20% Tài khoản hưu trí, số tiền còn lại sẽ được nhận định kỳ trong 15 năm. Điều đặc biệt, phần tiền trong Tài khoản hưu trí vẫn được tiếp tục sinh lãi.

Kết quả đầu tư từ Qũy hưu trí thành công, khách hàng nhận được lãi suất lớn và ngược lại. Trường hợp kết quả thất bại hoặc lợi nhuận thấp, Prudential cam kết chi trả lãi suất cho khách hàng không dưới 2%/ năm.

Từ khóa: