Bảo hiểm Nhân Thọ Hanwha – Hanwha Life Việt Nam

Chỉ sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Hanwha Life đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, và được nhiều khách hàng tin dùng. Để hiểu thêm về thương hiệu bảo hiểm này, mời quý độc giả tham khảo bài viết dưới đây của Bảo Hiểm Cuộc Sống.

Bảo hiểm Nhân Thọ Hanwha – Hanwha Life Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển của Hanwha Life

Hanwha Life là thương hiệu Bảo hiểm Nhân Thọ thuộc tập đoàn Hanwha – một trong mười tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, hoạt động ở các lĩnh vực: Sản xuất và Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ và Nghỉ dưỡng…

Ở lĩnh vực Bảo hiểm Nhân Thọ, Hanwha sở hữu Hanwha Life Insurance –  là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có lịch sử hoạt động lâu đời nhất Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Hanwha Life chính thức được thành lập vào tháng 6 năm 2008 với vốn điều lệ lên tới 4891 tỷ đồng. Với số vốn này, Hanwha Life chính là một trong những công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất nước ta.

Chỉ sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Hanwha Life đã có những bước tiến không ngừng. Hiện, Hanwha có đội ngũ tư vấn tài chính lên tới 40.000 người và 120 điểm phục vụ trên cả nước.

Năm 2018, Hanwha Life Việt Nam được Công ty Cổ phẩn Báo cáo, Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp vào danh sách 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam.

Sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ của Hanwha Life

Hiện nay, Hanwha Life Việt Nam có cung cấp ra thị trường 6 sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ, thuộc 4 loại: Đảm bảo học vấn, Bảo vệ sức khỏe, Kế hoạch hưu trí, Tiết kiệm và Đầu tư.

An Tâm Học Vấn: Tham gia sản phẩm này là cách để phụ huynh đảm bảo có đủ nguồn lực tài chính cho con theo đuổi sự nghiệp học hành của mình.

Cụ thể, đến ngày đáo hạn hợp đồng, cũng như đến ngày con vào đại học, Hanwha Life có trách nhiệm chi trả 150% số tiền bảo hiểm (STBH) và 100% khoản tiền gia tăng (KTGT). Nếu con vào cao học, phía công ty sẽ chi trả 175% STBH và 100% KTGT.

Ngoài ra, Hanwha Life còn trao học bổng đến 25% STBH cho khách hàng nếu đậu thủ khoa và các trường đại học, hoặc kỳ thi THPT Quốc gia.

Nếu người trụ cột trong gia đình chẳng may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả ngày 100% STBH để bù đắp phần mất mát lớn của gia đình.

Trường hợp người được bảo hiểm (NĐBH) không may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả 150% STBH và toàn bộ KTGT cho khách hàng.

An Khang Tài Lộc: Đây là sản phẩm giúp khách hàng có thể nhận được lãi suất đầu tư lớn với 6%/ năm cho năm hợp đồng đầu tiên, năm thứ hai là 5,5% và được điều chỉnh cho các năm tiếp theo.

Trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực, nếu NĐBH không may tử vong, bệnh nặng giai đoạn cuối hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% STBH hoặc giá trị tài khoản hợp đồng.

Trường hợp người được bảo hiểu tử vong do tai nạn, Hanwha Life sẽ chi trả thêm 100% STBH; nếu mắc bệnh nặng giai đoạn cuối, sẽ chi trả 100% STBH hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng.

An Khang Phúc Lộc: Đây là sản phẩm giúp bảo vệ tài chính khách hàng nếu chẳng may mắc 1 trong 42 bệnh hiểm nghèo. Nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, Hanwha Life sẽ chi trả 40% STBH; nếu mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ 1, thứ 2, thứ 3, Hanwha Life sẽ chi trả 100% STBH.

Ngoài ra, Hanwha Life còn cam kết chi trả 300% STBH nếu khách hàng  thương tật do tai nạn, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, thương tật bộ phận do tai nạn, bỏng nặng do tai nạn, thương tật tạm thời do tai nạn, gãy xương và hỗ trợ 200.000 đồng/ ngày nếu NĐBH nằm viện nội trú để điều trị thương tật do tai nạn.

Trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn khi chưa được chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo, Hanwha Life sẽ chi trả 300% STBH; 200% STBH nếu tử vong sau khi quyền lợi bảo hiểm lần thứ nhất được chi trả; 100% STBH nếu tử vong sau quyền lợi bảo hiểm lần thứ hai được chi trả.

Nếu đến ngày đáo hạn, quý vị sẽ nhận được 150% STBH (nếu chưa nhận được quyền lợi bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất), 50% STBH (nếu chưa nhận được quyền lợi bệnh hiểm nghèo lần thứ hai).

An Khang Toàn Gia: Đây là sản phẩm mà quý vị có thể tham gia để thực hiện các kế hoạch dài hạn như: tích lũy tài chính để đảm bảo tương lai học vấn và sức khỏe của con cái; tích lũy tài chính để chăm sóc sức khỏe cha mẹ; chăm sóc sức khỏe hoặc bảo vệ rủi ro cho vợ chồng chưa có con; tích lũy tài chính cho con học hành và bảo vệ rủi ro cho ba thế hệ trong gia đình.

Hanwha Life – Người bạn đồng hành: Sản phẩm này giúp khách hàng được Hanwha Life bảo vệ tài chính trước rủi ro mắc bệnh ung thư.

Nếu mắc bệnh ung thư giai đoạn sớm lần đầu, quý vị sẽ được chi trả 50% STBH. Nếu NĐBH mắc ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên trước khi Quyền lợi Bảo hiểm ung thư giai đoạn sớm được chi trả, Hanwha Life sẽ chi trả 100% STBH.

Trường hợp NĐBH mắc ung thư nghiêm trọng lần đầu trong vòng 1 năm kể từ khi ung thư giai đoạn sớm được xác định, và Hanwha Life đã chi trả Quyền lợi ung thư giai đoạn sớm, quý vị sẽ được chi trả thêm 50% STBH.

Hoặc nếu NĐBH mắc ung thư nghiêm trọng lần đầu sau 1 năm kể từ khi ung thư giai đoạn sớm được xác định, phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% STBH.

Hanwha Life – Người bạn đồng hành (Sẻ chia – Vượt khó): Tương tự như Hanwha Life – Người bạn đồng hành, đây cũng là sản phẩm bảo vệ tài chính của khách hàng trước rủi ro của bệnh ung thư.

Tuy nhiên, Hanwha Life – Người bạn đồng hành (Sẻ chia – Vượt khó) có thêm quyền lợi được chi trả thêm 25% STBH nếu NĐBH mắc ung thư nghiêm trọng lần đầu trong các loại ung thư: trực tràng, phổi, bao tử, gan, máu (đối với nam) và vú, trực tràng, phổi, tử cung, buồng trứng (đối với nữ).

Tóm lại, Hanwha Life là thương hiệu Bảo hiểm Nhân Thọ đến từ Hàn Quốc và có hơn 10 năm hoạt động ở nước ta. Hiện nay, Hanwha Life có các sản phẩm chính là: An Tâm Học Vấn, An Khang Tài Lộc, An Khang húc Lộc, An Khang Toàn Gia, Hanwha Life – Người bạn đồng hành, Hanwha Life – Người bạn đồng hành (Sẻ chia – Vượt khó).

Với những thông tin về Hanwha Life mà Bảo Hiểm Cuộc Sống đã cung cấp, chúng tôi hi vọng đã giúp quý vị hiểu rõ hơn về thương hiệu bảo hiểm đến từ xứ sở kim chi này. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý, hãy phản hồi với chúng tôi thông qua địa chỉ email hoặc fanpage Bảo Hiểm Cuộc Sống. Trân trọng!

Từ khóa: