Bảo hiểm Nhân Thọ FWD – FWD Life

Mặc dù chỉ mới hoạt động ở nước ta được hơn 3 năm, nhưng FWD Life đã mang lại rất nhiều giá trị và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng Việt. Cùng Bảo Hiểm Cuộc Sống tìm hiểu về thương hiệu bảo hiểm này nhé!

Lịch sử hình thành và phát triển của FWD Life

FWD là thương hiệu Bảo hiểm Nhân Thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) – Tập đoàn đầu tư châu Á. PCG được thành lập từ năm 1993, tập trung đầu tư các lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ tài chính, truyền thông và viễn thông…

Ở lĩnh vực tài chính, PCG hiện đang sở hữu Công ty Quản lý tài sản PineBridge và Tập đoàn Bảo hiểm FWD.

Riêng về FWD Life, tính đến nay, thương hiệu Bảo hiểm Nhân Thọ này đã hoạt động ở nhiều nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, có thể kể đến: Hồng Kông, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, Indonesia…

Tại Việt Nam, sau khi mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Great Eastern, ngày 7/6/2016, FWD chính thức ra mắt thị trường bảo hiểm nước ta với tên gọi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam.

Các sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ của FWD Life Việt Nam

Hiện nay, FWD Life có 3 loại bảo hiểm chính, là Bảo vệ, Đầu tư và Tiết kiệm.

Bảo hiểm Bảo vệ có các sản phẩm sau:

FWD Cả nhà vui khỏe: Đây được xem như là Qũy bảo hiểm cho cả nhà, bảo vệ tài chính cho gia đình nếu bất kỳ một thành viên nào mắc 1 trong 80 bệnh hiểm nghèo theo quy định của FWD Life.

Trong trường hợp khách hàng không gặp rủi ro, FWD sẽ chi trả toàn bộ tiền gốc và lãi suất cho người tham gia khi đến ngày đáo hạn hợp đồng.

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư: Là sản phẩm giúp khách hàng có kế hoạch dự phòng kinh phí để điều trị bệnh ung thư.

Nếu phát hiện bệnh ở bất kỳ giai đoạn nào, FWD Life có trách nhiệm chi trả mọi đền bù như đã thỏa thuận trong hợp đồng, giúp khách hàng có đủ điều kiện tài chính để chữa trị bệnh.

Giải pháp bảo vệ 360: Là sản phẩm bảo vệ tài chính khách hàng trong trường hợp bị tử vong, bệnh nặng giai đoạn cuối, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Với loại Bảo hiểm Đầu tư, FWD Life có:

FWD Đón đầu thay đổi: Là sản phẩm vừa mang lại sự tăng trưởng tài chính ổn định, vừa mang đến sự bảo vệ tối đa.

Tham gia bảo hiểm này, khách hàng có cơ hội được nhận lãi suất cao dựa trên kết quả đầu tư thực tế. Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là cho phép khách hàng linh hoạt rút tiền trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi.

Loại Bảo hiểm Tiết kiệm, FWD Life có:

FWD Con vươn xa: Là sản phẩm giúp cha mẹ có kế hoạch tiết kiệm hiệu quả để đảm bảo đủ khả năng về tài chính cho con theo đuổi con đường học vấn.

Nếu trong thời gian hợp đồng còn hiệu lục mà bố hoặc mẹ không may gặp rủi ro nghiêm trọng, FWD Life sẽ không yêu cầu khách hàng đóng khoản phí bảo hiểm còn lại, mà vẫn duy trì hiệu lực hợp đồng cho tới ngày đáo hạn.

Ví dụ: Anh Khoa tham gia Bảo hiểm FWD Con vươn xa trong thời hạn 12 năm. Dự tính khi hết hạn hợp đồng là lúc con anh tròn 18 tuổi, lúc đó anh Khoa sẽ lấy tiền bảo hiểm để cho con du học.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm đóng phí, anh Khoa không may qua đời. FWD Life sẽ không thu bất cứ một khoản phí nào khác, nhưng vẫn duy trì hiệu lực hợp đồng cho đến năm thứ 12.

Đến ngày đáo hạn, FWD chi trả toàn bộ quyền lợi như đã thỏa thuận ban đầu để con anh Khoa đủ điều kiện du học.

Với những thông tin trên, Bảo Hiểm Cuộc Sống hi vọng đã mang đến cho quý vị những thông tin cần thiết về FWD Life. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý, hãy phản hồi với chùng tôi và email hoặc fanpage Bảo Hiểm Cuộc Sống. Trân trọng!

Từ khóa: