Bảo hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life

Dai-ichi Life là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ phổ biến ở nước ta. Hãy cùng Bảo Hiểm Cuộc Sống tìm hiểu thêm những thông tin về công ty và các sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam nhé!

Bao hiem Nhan Tho Dai-ichi Life

Lịch sử hình thành và phát triển Bảo hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life

Dai-ichi Life là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có vốn đầu tư từ Nhật Bản, thuộc tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm tương hỗ Dai-ichi, được thành lập từ năm 1902.

Tính đến năm 2018, Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 485 tỷ đô la Mỹ, và doanh thu phí bảo hiểm hơn 63 tỷ đô la Mỹ. Không những phát triển mạnh ở Nhật Bản, Dai-ichi Life còn mở rộng sang nhiều quốc gia khác, như: Việt Nam, Mỹ, Ấn Độ, Úc, Thái Lan…

Tại Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Việt Nam chính thức được thành lập từ tháng 1 năm 2007.

Sau 11 năm hoạt động, doanh thu phí bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam tăng gấp 20 lần. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ, Dai-ichi Life Việt Nam được nằm trong danh sách 3 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ hàng đầu Việt Nam về doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới trên 3.600 tỷ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam có đội ngũ hơn 1.200 nhân viên, 70.500 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, gần 300 văn phòng và tổng đại lý trên cả nước.

Các sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ của Dai-ichi Life Việt Nam

Hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam có 6 loại Bảo Hiểm Nhân Thọ: Kế hoạch giáo dục, Kế hoạch tiết kiệm, Kế hoạch đầu tư, Kế hoạc hưu trí, Kế hoạch bảo vệ và Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.

Kế hoạch giáo dục: Là loại bảo hiểm kết hợp giữa “bảo vệ” và “tích lũy cho giáo dục”. Tính năng bảo vệ giúp khách hàng được nhận khoản tiền chi trả từ công ty để điều trị khi gặp các rủi ro: Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Tính năng “tích lũy cho giáo dục” giúp khách hàng có được mức lãi suất tốt để đầu tư cho sự nghiệp học tập của con. Mức lãi suất nhiều hay ít phụ thuộc vào kết quả đầu tư. Dai-ichi Life cam kết lãi suất mà khách hàng nhận được sẽ không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu.

Ví dụ: Anh Bình tham gia Bảo hiểm Kế hoạch giáo dục cho con trong thời hạn 15 năm. Sau 15 năm, nếu chưa nhận được tiền đền bù do gặp rủi ro nghiêm trọng, anh Bình sẽ được Dai-ichi Life chi trả tiền gốc và lãi suất. Đồng thời con anh còn được ưu tiên tuyển vào hệ thống trường Laureate của Mỹ, Úc, Thái Lan.

Bảo hiểm Kế hoạch giáo dục của Dai-ichi Life có các sản phẩm: An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện và An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.

Kế hoạch tiết kiệm: Là loại bảo hiểm kết hợp giữa “bảo vệ” và “tiết kiệm”.

Tính năng bảo vệ cho phép người tham gia được hưởng các quyền lợi về tài chính khi gặp những sự cố nghiêm trọng. Tính năng tiết kiệm giúp khách hàng có được mức lãi suất hấp dẫn và tăng trưởng ổn định.

Đồng thời, các sản phẩm của Bảo hiểm Kế hoạch tiết kiệm có những ưu đãi rất hấp dẫn, giúp khách hàng có được khoản tiền tiết kiệm cao, ví dụ: Tăng tiền bảo hiểm cho các sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con, con chuyển cấp…

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện và An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là hai sản phẩm nằm trong loại Bảo hiểm Kế hoạch tiết kiệm.

Kế hoạch đầu tư: Là loại bảo hiểm kết hợp giữa “bảo vệ” và “đầu tư”. Như bao loại bảo hiểm khác, tính năng “bảo vệ” giúp khách hàng được bảo vệ về tài chính trước những rủi ro nghiêm trọng.

Với tính năng “đầu tư”, khách hàng được quyền tự chọn giải pháp đầu tư trong các giải pháp: Cổ phiếu, trái phiếu và gửi các tổ chức tín dụng. Đặc biệt, khách hàng còn được linh hoạt thay đổi giải pháp đầu tư trước những biến động thị trường tài chính và cuộc sống.

Kết quả đầu tư cho lợi nhuận cao, khách hàng được nhận lãi suất lớn. Ngược lại, kết quả đầu tư không thu lợi nhuận, Dai-ichi Life cam kết chi trả tiền lãi không thấp hơn lãi suất tối thiểu đã nêu trong hợp đồng.

Ví dụ: Anh Nam tham gia Bảo hiểm đầu tư, anh chọn đầu tư trái phiếu. 3 năm đầu, kết quả đầu tư rất khả quan. Từ năm thứ 3 trở đi, đầu tư trái phiếu không hiệu quả, anh chuyển sang đầu tư cổ phiếu để có được lợi nhuận tốt hơn.

Như vậy, trong thời gian tham gia bảo hiểm, anh vừa được nhận mức lãi suất đầu tư tốt, vừa được bảo vệ về tài chính nếu rủi ro bất ngờ xảy ra.

Qúy vị có thể tham gia Bảo hiểm đầu tư của Dai-ichi bằng cách mua sản phẩm An Thịnh Đầu Tư.

Kế hoạch hưu trí: Kế hoạch hưu trí là loại bảo hiểm kết hợp giữa “bảo vệ” và “tích lũy khi về hưu”.

Tính năng “bảo vệ” giúp khách hàng được bảo vệ về tài chính khi gặp sự cố trong thời gian được bảo hiểm.

Tính năng “tích lũy khi về hưu” giúp khách hàng có cuộc sống ổn định khi đến tuổi về hưu.

Ví dụ: Bác An tham gia Bảo hiểm Kế hoạch hưu trí từ khi 50 tuổi. Bắt đầu từ tuổi 65, bác được công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life chi trả tiền theo định kỳ. Nhờ đó, bác An có một cuộc sống thảnh thơi và an nhàn trong độ tuổi hưu trí.

Bảo hiểm Kế hoạch hưu trí của Dai-ichi Life hiện có sản phẩm An Nhàn Hưu Trí.

Kế hoạch bảo vệ: Kế hoạch bảo vệ là loại bảo hiểm kết hợp giữa “bảo vệ toàn diện” và “tích lũy”.

Nếu như những loại bảo hiểm khác có quy định rất ít những rủi ro được hưởng quyền lợi bảo hiểm, thường thì tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, thì Kế hoạch bảo vệ cho phép khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm với nhiều rủi ro khác nhau.

Loại bảo hiểm này cho phép khách hàng được bảo vệ toàn diện trước nhiều căn bệnh khác nhau. Vì vậy, sản phẩm bảo hiểm cho loại bảo hiểm này cũng rất đa dạng.

Tính năng tích lũy giúp khách hàng được nhận mức lãi suất hấp dẫn dựa vào kết quả đầu tư.

Ví dụ: Nhờ tham gia Bảo hiểm Kế hoạch bảo vệ của Dai-ichi Life, anh Hùng được bảo vệ về tài chính nếu anh gặp những rủi ro mà hợp đồng đã nếu, như: Ung thư, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận giai đoạn cuối…

Hiện nay, Bảo hiểm Kế hoạch bảo vệ của Dai-ichi Life có rất nhiều sản phẩm:

 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y
 • Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt
 • Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí
 • Bảo hiểm từ bỏ thu phí
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện
 • An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện
 • Đại Gia An Phúc
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện trả trước.

Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp: Đây là loại bảo hiểm mà chủ các doanh nghiệp tham gia cho nhân viên, giúp nhân viên có cuộc sống thảnh thơi, an nhàn khi đến tuổi hưu trí.

Hưng Nghiệp Hưu Trí và An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện là hai sản phẩm bảo hiểm thuộc Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.

Hi vọng, với những thông tin được nếu trong bài viết này, Bảo Hiểm Cuộc Sống đã cung cấp đến quý vị những thông tin bổ ích về công ty và các sản phẩm bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam. Kính chúc quý vị và gia đình có một cuộc sống bình yên và tràn đầy hạnh phúc!

Từ khóa: