Bảo hiểm Nhân Thọ Chubb – Chubb Life Việt Nam

Bảo hiểm Nhân Thọ Chubb là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có nguồn vốn đầu tư từ Mỹ. Tính đến nay, Chubb Life đã có gần 140 năm đi vào hoạt động. Để hiểu rõ hơn về Chubb và các sản phẩm của thương hiệu bảo hiểm này, Bảo Hiểm Cuộc Sống xin mời quý vị cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bảo hiểm Nhân Tgọ Chubb - Chubb Life Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển của Bảo hiểm Nhân Thọ Chubb

Được thành lập từ năm 1882, Chubb Life là tập đoàn bảo hiểm đến từ Mỹ. Tính tới thời điểm này, Chubb đã có 137 năm xuất hiện trên thị trường Bảo hiểm Nhân Thọ toàn cầu.

Hiện tại, Chubb Life có văn phòng điều hành ở nhiều nơi, như: New York, Lon don, Zurich… đội ngũ nhân viên lên tới hơn 31.000 người, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở 54 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Bảo hiểm Nhân Thọ Chubb chính thức xuất hiện từ tháng 3 năm 2006. Tính tới tháng 1/ 2018, tổng số vốn điều lệ của Chubb Life Việt Nam đạt gần 1.324 tỷ đồng.

Sau 10 năm hoạt động tại nước ta, năm 2016, doanh thu của Chubb Việt Nam đã vượt hơn 2.000 tỷ đồng. Đây là một con số rất ấn tưởng, bởi nếu có được mức doanh thu này, một cố công ty Bảo hiểm Nhân Thọ phải mất từ 13 đến 14 năm hoạt động.

Các sản phẩm của Bảo hiểm hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam

Đối với cá nhân, Chubb Việt Nam có các sản phẩm:

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện: Là bảo hiểm giúp khách hàng có cuộc sống hưu trí an nhàn, nhờ hai tính năng tiết kiệm và bảo vệ.

Tính năng tiết kiệm giúp người tham gia có khoản sinh lời ổn định cho tới ngày đáo hạn hợp đồng.

Tính năng bảo vệ giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện về tài chính nếu chẳng may bị bệnh nan y.

Chubb Life – Tương lai hoàn hảo: Là sản phẩm giúp các bậc phụ huynh có một kế hoạch tiết kiệm hiệu quả để đảm bảo tương lai học vấn của con cái. Đồng thời, tính năng bảo vệ còn giúp con được bảo vệ toàn diện ngay khi còn trong bụng mẹ.

Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư – C Care: Giống với tên gọi, sản phẩm này sẽ giúp người được bảo hiểm được bảo vệ nếu chẳng may mắc phải bệnh ung thư.

Trường hợp đến ngày đáo hạn hợp đồng những khách hàng không gặp phải rủi ro, Chubb Life sẽ chi trả toàn bộ tiền gốc và lãi suất đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời- Quyền lợi Cao cấp: Là sản phẩm giúp khách hàng được Chubb Life bảo vệ tài chính nếu chẳng may bị tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh nan y.

Ngoài ra, tính năng tiết kiệm còn giúp khách hàng có cơ hội nhận được lãi suất đầu tư lớn.

Hoạch định Tài chính Tương lai: Là sản phẩm được xem là giải pháp ưu việt hàng đầu cho những khách hàng muốn đầu tư và tích lũy tối đa cho giá trị tài khoản bảo hiểm. Đồng thời, sản phẩm này còn giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình.

Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu: Là sản phẩm giúp khách hàng và người thân bảo vệ tài chính tối ưu nếu chẳng may gặp tai nạn khi đi học hoặc du lịch nước ngoài.

Bảo hiểm Tử kỳ thời hạn 1 năm – 2010: Là sản phẩm mà hiệu lực hợp đồng chỉ được duy trì 1 năm. Trong 1 năm này, nếu khách hàng không may bị tử vong, Chubb Life sẽ có trách nhiệm chi trả toàn bộ số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bảo hiểm Tử kỳ 10/15/20 năm – 2010: Là sản phẩm mà hiệu lực hợp đồng được duy trì theo số lượng năm mà khách hàng chọn 10/ 15/ 20 năm. Trong thời gian này, nếu khách hàng tử vong, Chubb Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ số tiền như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013: Là sản phẩm kết hợp giữa hai tính năng: đầu tư và bảo vệ.

Tính năng đầu tư cho phép khách hàng nhận được mức lãi suất cao dựa vào kết quả đầu tư. Kết quả đầu tư đạt hiệu quả cao, khách hàng sẽ nhận được lãi suất lớn, và ngược lại.

Tính năng bảo vệ giúp khách hàng và người thân được bảo vệ tài chính nếu chẳng may bị tử vong. Ngoài ra, quý vị có thể tham gia thêm Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng để được bảo vệ nếu chẳng may bị tàn tật do tai nạn, tử vong do tai nạn, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn…

Kế hoạch Tài chính 20 năm: Tham gia sản phẩm bảo hiểm này, quý vị có thể được hưởng hai quyền lợi đặc biệt sau:

Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản: Bảo hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam có trách nhiệm chi trả quyền lợi khi khách hàng chẳng may bị tử vong.

Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng: Khách hàng có thể chọn tham gia một, một số hoặc toàn bộ các quyền lợi:

  • Tử vong hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng
  • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
  • Quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Hoàn hảo: Tham gia sản phẩm này, khách hàng sẽ được Chubb Life Việt Nam bảo vệ tài chính nếu chẳng may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội nhận được mức lãi suất cao dựa trên kết quả đầu tư hiệu quả.

Nếu kết quả đầu tư không hiệu quả, Chubb Life sẽ chi trả lãi suất tối thiểu cho khách hàng là 5%/ năm cho 10 năm hợp đồng đầu tiên và 4%/ năm cho những năm còn lại.

Kế hoạch Tài chính trọn đời – Quyền lợi Phổ thông 2013: Đây là loại hình bảo hiểm thuộc nghiệp vụ bảo hiểm liên kết đầu tư. Chi phí bảo hiểm sẽ giảm dần khi Giá trị Hợp đồng tăng lên.

Tham gia sản phẩm này, quý vị có thể lựa chọn kế hoạch đóng phí linh hoạt sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Ngoài tính năng đầu tư và bảo vệ tài chính khi tử vong, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để được bảo vệ toàn diện, như Bảo hiểm tử vong do tai nạn, bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ nằm viện…

Kế hoạch Tài chính trọn đời – Quyền lợi Ưu việt 2013: giống với Kế hoạch Tài chính trọn đời – Quyền lợi Phổ thông 2013, Kế hoạch Tài chính trọn đời – Quyền lợi Ưu Việt 2013 là sản phẩm cho phép khách hàng có thể linh hoạt chọn kế hoạch đóng phí.

Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là số tiền bảo hiểm sẽ gia tăng theo thời gian khi Giá trị Tài khoản Hợp đồng tăng dần. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm có tính bảo vệ cao, quý vị có thể chuyển sang Quyền lợi Phổ thông để khoản đầu tư được sinh lời nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về quá trình hình thành và phát triển, cũng như chi tiết các sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ của Chubb Việt Nam. Bảo Hiểm Cuộc Sống hi vọng đã mang đến cho quý vị những thông tin cụ thể nhất về thương hiệu bảo hiểm đến từ Mỹ này. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý, hãy phản hồi với chúng tôi thông qua địa chỉ email hoặc Fanpage Bảo Hiểm Cuộc Sống. Trân trọng!

Từ khóa: