Bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân Thọ là một trong những công ty công ty Bảo hiểm Nhân Thọ nổi tiếng ở nước ta. Hãy cùng Bảo Hiểm Cuộc Sống tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển, cũng như các sản phẩm hiện có của Bảo Việt Nhân Thọ nhé!

Bao Viet Nhan Tho

Lịch sử hình thành và phát triển Bảo Việt Nhân Thọ

Ngày 22/6/1996, Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ trực thuộc Bảo Việt được thành lập. Bảo Việt Nhân Thọ đã tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt dành cho khách hàng, như An Sinh Giáo Dục, Bảo hiểm Nhân Thọ hỗn hợp 5 năm đến 10 năm.

Chỉ sau 5 năm đi vào hoạt động, Bảo Việt đạt tốc độ tăng trưởng khoảnh 64%, doanh thu của Bảo hiểm Nhân Thọ vượt mức doanh thu của Bảo hiểm phi Nhân Thọ. Đồng thời, Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm đầu tiên ở nước ta vượt qua mốc 1 triệu hợp đồng.

Từ đó đến nay, Bảo Việt Nhân Thọ luôn có những thay đổi theo hướng tích cực, bằng cách đa dạng hóa các sản phẩm bảo hiểm và mở rộng chi nhánh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hiện nay, Bảo Việt Nhân Thọ đã phát triển hệ thống mạng lưới lên đến 75 công ty thành viên, hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, hơn 2000 cán bộ có chuyên môn cao, và hơn 100.000 tư vấn viên chuyên nghiệp trên cả nước.

Các sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân Thọ hiện đang có 4 loại bảo hiểm chính, đó là: Đầu tư, Tích lũy, Hưu trí, dành cho doanh nghiệp và Bảo hiểm liên kết với ngân hàng.

Bảo hiểm Đầu tư: Là loại bảo hiểm kết hợp giữa “bảo hiểm”, “tích lũy” và “đầu tư”. Trong thời gian tham gia bảo hiểm, nếu khách hàng gặp rủi ro, công ty có trách nhiệm chi trả tiền đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Trong trường hợp đến hạn kết thúc hợp đồng và khách hàng chưa nhận đền bù khi rủi ro, phía công ty sẽ chi trả toàn bộ tiền gốc và lãi cho khách hàng. Số tiền lãi nhiều hay ít phụ thuộc vào lợi nhuận từ kết quả đầu tư.

Trường hợp đầu tư không mang lại hiệu quả, phía công ty bảo hiểm vẫn chấp nhận chi trả mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng.

Ví dụ: Anh Hùng tham gia Bảo hiểm Đầu tư của Bảo Việt Nhân Thọ với thời hạn 10 năm, mỗi năm anh đóng 10 triệu đồng. Số tiền anh đóng được Bảo Việt mang đi đầu tư trái phiếu. Sau 10 năm, anh đóng tổng cộng 100 triệu tiền gốc, và kết quả đầu tư trái phiếu có lợi nhuận cao, anh nhận được thêm 300 triệu tiền lãi.

Bảo hiểm Đầu tư của Bảo Việt Nhân Thọ hiện đang có 6 sản phẩm: An Phát Hưng Gia, An Phát Trọn Đời, An Tâm học Vấn, An Phát Bảo Gia, Trọn Đời Yêu Thương, An Phúc Gia Lộc.

Bảo hiểm Tích lũy: là bảo hiểm kết hợp giữa “bảo hiểm” và “tích lũy”. Tính năng “bảo hiểm” giúp khách hàng có đủ khả năng kinh tế để ứng phó với những rủi ro trong cuộc sống, số tiền này do công ty bảo hiểm chi trả đền bù.

Riêng tính năng “tích lũy” sẽ giúp khách hàng có lãi suất sau khi đến hạn kết thúc hợp đồng. Số tiền lãi này là số tiền mà khách hàng chắc chắn được nhận sau khi hợp đồng đến hạn kết.

Ví dụ: Anh Hùng tham gia Bảo hiểm Tích lũy với thời hạn 10 năm, mỗi năm tham gia 10 triệu. Nếu trong 10 năm tham gia, anh gặp rủi ro nghiêm trọng như: tai nạn. thương tật, tử vong… công ty sẽ đền bù cho anh với số tiền như trong hợp đồng đã nêu. Nếu không có rủi ro, anh sẽ nhận lại 100 triệu tiền gốc và chắc chắn được nhận 65 triệu tiền lãi.

An Hưng Phát Lộc là sản phẩm thuộc loại Bảo hiểm Tích lũy của Bảo Việt Nhân Thọ.

Bảo hiểm Hưu trí:  Là loại bảo hiểm giúp ổn định cuộc sống khi đến tuổi hưu trí.

Ví dụ: Bác Tài từng tham gia Bảo hiểm Hưu trí của Bảo Việt Nhân Thọ. Bắt đầu từ năm 61 tuổi, tác sẽ được công ty chi trả 5 triệu đồng mỗi tháng để bác có cuộc sống an nhàn.

Bảo hiểm Hưu trí của Bảo Việt có sản phẩm Hưu Trí An Khang.

Bảo hiểm cho doanh nghiệp: Là loại bảo hiểm mà chủ các doanh nghiệp tham gia cho nhóm nhân viên để đảm bảo nhân viên có cuộc sống an nhàn khi đến tuổi hưu trí.

Hưu Trí Vững Nghiệp, An Nghiệp Thành Công, Bảo Hiểm Tích Lũy, Bảo Hiểm Đầu Tư, Bảo hiểm Hưu Trí là 5 sản phẩm thuộc loại Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm liên kết với ngân hàng: Công ty bảo hiểm sẽ liên kết với ngân hàng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng vay tiền hoặc gửi tiền tiết kiệm, nếu có rủi ro khiến khách hàng không thể trả hết nợ hoặc gửi đủ tiền tiết kiệm như dự định, công ty bảo hiểm sẽ thay khách hàng trả nợ hoặc đóng toàn bộ các khoản tiền còn lại vào tài khoản tiết kiệm.

Bảo hiểm liên kết với ngân hàng có các sản phẩm: Bảo hiểm hoạch định kế hoạch tài chính, Bảo hiểm cho người vay tiền, và Bảo hiểm cho người gửi tiền.

Như vậy, có thể thấy Bảo Việt Nhân Thọ là một trong những công ty bảo hiểm rất đa dạng về sản phẩm, mang đến nhiều sự lựa chọn và lợi ích cho khách hàng. Hi vọng bài viết trên đây đã bổ sung đến quý vị những thông tin hữu ích về công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ.

Từ khóa: