10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) là đơn vị chuyên tổng hợp, đánh giá sự uy tín của các doanh nghiệp. Mới đây, Vietnam Report đã công bố danh sách 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019.

10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019

Đánh giá công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín theo tiêu chí nào?

Giống như những năm trước, kết quả của bảng xếp hạng 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019 được Vietnam Report tổng hợp, báo cáo, đánh giá dựa trên các tiêu chí:

  • Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…)
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty bảo hiểm trên các phương tiện truyền thông có ảnh hưởng.
  • Điều tra, khảo sát mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm; khảo sát nhóm chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty bảo hiểm trong ngành; Điều tra, khảo sát về tình hình của các công ty bảo hiểm được thực hiện trong tháng 5/ 2018 về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm…

10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019

Ngày 28/6/2019, Vietnam Report đã đưa ra kết quả 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019. Theo đó, Bảo Việt Nhân Thọ, Prudential Việt Nam, AIA, Dai-ichi Life Việt Nam, Manulife, Chubb Việt Nam, Sun Life Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam, Cathay Việt Nam, Mirae Asset Prévoir.

10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019

Kết quả 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam nam 2019 do Vietnam Report cung cấp.

Như vậy, so với năm 2018 thì bảng xếp hạng năm nay đã có sự thay đổi. AIA và Dai-ichi Life đã tăng được một bậc, lần lượt là vị trí thứ 3 và 4. Trong khi đó, Manulife từ vị trí thứ 3 ở năm 2018, thì nay đành đứng ở vị trí thứ 5.

10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019

Xếp hạng uy tín của các công ty Bảo hiểm Nhân Thọ năm 2018.

Ở nhóm từ 6 đến 10, Sun Life là thương hiệu bảo hiểm lần đầu tiên được xuất hiện trong bảng xếp hạng của Vietnam Report. Năm 2018, Cathay Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 6, năm nay thương hiệu này đã bị lùi đi 3 bậc.

Trên đây là thông tin về danh sách 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ uy tín nhất năm 2019. Bảo Hiểm Cuộc Sống hi vọng đã cung cấp đến quý vị những thông tin bổ ích, qua đó có thể lựa chọn được sản phẩm và thương hiệu bảo hiểm phù hợp với gia đình. Trân trọng!

Từ khóa: